SAMSUNG HERA W9

Gặp gỡ hệ thống siêu âm phụ nữ cao cấp mới được thiết kế để nâng cao sự tự tin và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Hệ thống siêu âm HERA W9 mới kết hợp công nghệ hình ảnh vượt trội với thiết kế công thái học để thúc đẩy tiến trình công việc. 


Với công nghệ Crystal Architecture™ và các công nghệ xử lý hình ảnh sáng tạo hàng đầu,
HERA W9 tạo ra hình ảnh thực tế, độ phân giải cao cho độ chính xác đặc biệt.


Crystal Architecture™ 
Crystal Architecture™ là một cấu tạo hình ảnh kết hợp giữa CrystalBeam™CrystalLive™, dựa trên S-Vue Transducer™ để cung cấp hình ảnh rõ nét.


– CrystalBeam™ là một công nghệ định dạng chùm mới, có lợi trong việc cung cấp độ phân giải hình ảnh chất lượng cao và tăng tính đồng nhất của hình ảnh. 
– CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung, với khả năng xử lý hình ảnh 2D, kết xuất 3D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, để mang lại hiệu suất hình ảnh vượt 


CrystalBeam™ Beamforming là công nghệ mới dùng để tạo hình ảnh chuyên sâu. CrystalBeam™ sử dụng các công nghệ truyền dạng sóng tùy ý, công nghệ chùm tia song song lớn và khẩu độ tổng hợp để tạo ra tốc độ khung hình nhanh hơn và giúp độ đồng đều của hình ảnh được cải thiện đáng kể.  


CrystalLive™ 2D Hình ảnh 2D tinh vi được xử lý bởi công nghệ CrystalLive™. CrystalLive™ giúp bạn tự tin hơn trong chẩn đoán với hình ảnh 2D cơ bản. Một số ưu điểm chính của hình ảnh 2D bao gồm hình ảnh bị triệt tiêu bóng, tạo tác quầng giảm bớt và vùng mờ được giảm nhẹ.  


CrystalLive™ 3D 
Mô tả thực tế về hiệu suất 3D/4D
CrystalLive™ ở chế độ 3D/4D cung cấp cho người dùng hình ảnh chân thực và độ phân giải cao hơn. Nó vượt xa các công nghệ hình ảnh 3D thông thường về mặt xem các phần nhỏ và hiệu ứng ánh sáng.


CrystalLive™ Color
Biểu hiện chi tiết của dòng máu.
Hiệu suất màu của CrystalLive™ đã được cải thiện để hình dung rõ ràng về huyết động của dòng máu. Độ nhạy cao hơn do xử lý tín hiệu màu mới cho phép phát hiện chính xác hơn các mạch máu ngoại biên, lưu lượng máu vi tuần hoàn và lưu lượng máu chảy chậm.


Crystal Clear Cycle™, một giải pháp tích hợp cho các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, thể hiện cam kết của Samsung trong việc đảm bảo chăm sóc sức khỏe trọn đời cho phụ nữ. Crystal Clear Cycle™ phân loại các sự kiện sức khỏe quan trọng nhất cho phụ nữ thành sáu giai đoạn và cung cấp các giải pháp chẩn đoán hiệu quả ở mỗi giai đoạn.


FreeForm™
Công thái học trong thiết kế nhằm giảm sự bất tiện.
FreeForm™ nhằm tới thiết kế mới của Samsung. Nó được phát triển để cung cấp trải nghiệm chẩn đoán thoải mái hơn bằng cách giảm nhu cầu di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Mục tiêu của Samsung là thỏa mãn môi trường làm việc của người dùng bằng cách áp dụng một cơ chế cho bảng điều khiển trong phạm vi mở rộng của nó, cũng như bằng cách xem xét phạm vi tiếp cận của người dùng. Điều này cho phép nó cung cấp đủ diện tích cho đầu gối người dùng.