SAMSUNG HS70A with Prime

Kiểm tra dễ dàng hơn, tổn thưởng được nhìn thấy và chẩn đoán đến mức hoàn thiện

CEUS+

Công nghệ CEUS+ sử dụng các đặc tính độc đáo của siêu âm cản âm. Khi kích thích với tần số MI thấp, các hạt microbubbles dao động phản ánh cả tần số cơ bản và tín hiệu hòa mô.

Ngoài ra, các công nghệ mới nhất của Samsung là VesselMax và FlowMax sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng về mạch máu và dòng máu để bác sỹ đưa ra chẩn đoán đáng tin cậy.


S-Shearwave™

S-Shearwave™ phát hiện vận tốc của sóng shearwave truyền qua tổn thương mục tiêu và hiển thị số đo độ cứng ln kPa hoặc m/s cùng với chỉ số đo đáng tin cậy (RMI)*. S-Shearwave™ giúp làm giảm số lượng sinh thiết gan thông thường bằng cách cung cấp thông tin định lượng đặc điểm mô.

* Chỉ số đo lường đáng tin cậy (Reliable Measurement Index – RMI): là chỉ số tính toán độ tin cậy của phép tính để hỗ trợ lựa chọn phép đo tối ưu.

Công cụ đo lường tiên tiến


S-Detect™ for Breast

Bằng cách nhấp vào khu vực nghi ngờ, S-Detect™ for Breast sẽ khoanh khu vực tổn thương và cung cấp các đặc tính của tổn thương cũng như đề xuất u lành tính hay ác tính.


S-Detect™ for Thyroid

S-Detect™ for Thyroid sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên các phác đồ *K-TIRADS, RUSS và ATA để phát hiện và phân loại tổn thương tuyến giáp đáng ngờ một cách bán tự động. Công nghệ tiên tiến này giúp bác sỹ chẩn đoán bệnh dễ dàng, cung cấp kết quả chính xác, nhất quán với tính năng báo cáo tự động.


E-Strain™ cho phép tính toán nhanh chóng và dễ dàng độ căng giữa hai vùng trong các quy trình hàng ngày như khám vú, tuyến tiền liệt hoặc phụ khoa.


E-Thyroid™ 

E-Thyroid™ sử dụng nhịp đập từ động mạch cảnh gần kề và báo cáo đánh giá tổn thương tuyến giáp.


Arterial Analysis™

Arterial Analysis™ phát hiện thay đổi chức năng của mạch máu, cung cấp các giá trị đo lường như độ cứng và độ dày thành intra-media. Vì thay đổi chức năng xảy ra trước thay đổi hình thái học, công nghệ này cho phép phát hiện sớm các bệnh tim mạch.


Strain+

Strain hiển thị định lượng mắt của Bull. Cho thấy chuyển động mắt trái thất thường trong mỗi lần nháy mắt.


Stress Echo

Gói Stress Echo bao gồm tính năng ghi điểm và báo cáo chuyển động.Nó bao gồm Stress Echo bài tập thể dục, Stress Echo dược lý, Stress Echo huyết áp tâm trương và Stress Echo lập trình miễn phí.


S-Vision™ imaging engine

S-Vision Beamformer nhận tín hiệu trả về thông qua hệ thống lọc kỹ thuật số phức tạp dẫn đến giảm các thùy bên, ít tiếng ồn.


S-Harmonic™

Công nghệ hài hòa mới này cung cấp sự đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ trường gần đến xa trong khi giảm nhiễu tín hiệu.


ClearVision

ClearVision cung cấp giảm đốm, tăng cường cạnh và tăng cường tương phản cho hình ảnh rõ ràng và tự nhiên. Ngoài ra, ClearVision cung cấp tối ưu hóa ứng dụng cụ thể trong chế độ quét trực tiếp.


CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TỐT HƠN VỚI ĐẦU DÒ S-VUE (CÔNG NGHỆ ĐƠN TINH THỂ)

Đầu dò S-Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường của Samsung. Chúng cho phép tăng độ phân giải ở phần sâu từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với bệnh nhân khó siêu âm.


Sắp xếp quy trình làm việc hợp lý

Quick Preset

Quick Preset hiển thị bốn bộ chuyển đổi được kết nối với nhau, cơ cấu hình ảnh được sử dụng thường xuyên nhất. 


EZ-Exam+™

EZ-Exam+™ biến đổi nhiều bước hình ảnh thành một quá trình hợp lý. Nó lưu trữ các giao thức đã được  tối ưu hóa.


Công nghệ Advanced QuickScan™

Công nghệ tiên tiến QuickScan™ tối ưu hóa trực quan các tham số Doppler và mức thang xám. Một nút cảm ứng của nút QuickScan™ sẽ nâng cao hiệu quả và quy trình làm việc bằng cách điều chỉnh các chức năng bao gồm tăng màu và vị trí hộp màu.